Sáng này 6/10/2021, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tây Ninh phối hợp Hội khuyến học Thành Phố Tây Ninh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Đ/c Thái Đăng Khoa - Giám đốc TTKD VNPT Tây Ninh trao biểu trưng học bổng cho Đại diện hội Khuyến học TP Tây Ninh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học tập trực tuyến là giải pháp đảm bảo an toàn phòng dịch và giúp cho các em học sinh vẫn duy trì học tập nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, việc học trực tuyến là vô cùng khó khăn nhất là các em hoc sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi cần trang bị các thiết bị học như máy tính, máy tính  bảng, điện thoại thông minh.

Đại diện UBND TP Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh.

Với tinh thần sẻ chia, đồng hành, tiếp sức cho các em học sinh trong đầu năm học mới. Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tây Ninh trao tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 40 triệu đồng, mỗi phần gồm: 01 chiếc điện thoại thông minh, kèm với gói cước VinaPhone có tích hợp Data 4G giúp cho e học sinh có thể yên tâm học tập trực tuyến tại nhà.

Đ/C Thái Đăng Khoa - Giám đốc TTKD VNPT Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh.

Hy vọng với những hỗ trợ thiết thực này giúp tháo gỡ phần nào những khó khăn trong điều kiện dạy và học trực tuyến của giáo viên và các em học sinh. Giúp các em luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

TTKD VNPT Tây Ninh.

 

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166