Thứ sáu, Tháng 12 03, 2021

Ngày 06/02/2018, VNPT Tây Ninh phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh và các ban, ngành, đoàn thể địa phương tổ chức Chương trình “Khám bệnh, tặng quà Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Mậu Tuất 2018” tại UBND Phường 1, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

Đ/c Phạm Văn Tân, Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh cùng các đ/c Lãnh đạo, Công đoàn VNPT Tây Ninh, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh tham dự chương trình

Trong chương trình, các bác sỹ của Hội Chữ thập đỏ Tỉnh Tây Ninh đã tiến hành khám bệnh trực tiếp như: kiểm tra huyết áp, đo nhịp tim, khám các bệnh lý về tim mạch, thận tiết niệu, cơ xương khớp, kê đơn và cấp thuốc cho đồng bào nghèo, nạn nhân chất độc da cam tại địa bàn Phường 1, Thành phố Tây Ninh. Cũng trong khuôn khổ chương trình, VNPT Tây Ninh đã trao tặng 300 suất quà (trị giá mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ gia đình nghèo và nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn Phường 1 giúp bà con khó khăn nơi đây vơi bớt nhọc nhằn, thêm niềm vui nhân dịp xuân về. Tổng kinh phí thực hiện chương trình trên 150.000.000 đồng từ sự vận động, đóng góp của tập thể CBCNV VNPT Tây Ninh.

Đ/c Đặng Thanh Khải – Giám đốc VNPT Tây Ninh trao quà cho các hộ gia đình nghèo

Đ/c Phạm Văn Tân - Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh, đ/c Đặng Thanh Khải - Giám đốc VNPT Tây Ninh cùng các đ/c đại diện Hội Chữ thập đỏ Tây Ninh trao quà cho các hộ gia đình nghèo, nạn nhân chất độc da cam

Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân trên địa bàn Phường 1. Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng của của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên VNPT nói chung và VNPT Tây Ninh nói riêng./.

Nhất Tâm

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166