Từ ngày 01/04/2021 đến ngày 30/06/2021, VNPT ưu tiên khuyến mại “Ngày hội Internet” vào các ngày thứ 3, thứ 7 hàng tuần, dành cho tất cả khách hàng lắp đặt mới combo Internet - Truyền hình. Với các gói từ 6 tháng trở lên, khách hàng được ưu tiên tặng ngay từ combo 2 tháng và tặng 01 tháng sử dụng gói K + miễn phí.

      Đón mùa giải trí sôi động, VNPT khuyến mại chào mừng hấp dẫn dành riêng cho dòng sản phẩm tích hợp của nhà mạng. Trong đó, hướng dẫn HomeTV gói đến khách hàng chỉ sử dụng Internet dịch vụ kép - Truyền hình. Đăng ký các gói cước này, khách hàng sẽ có Internet tốc độ đến 70Mbps kèm theo gói MyTV nâng cấp kênh 180.

      Với nhu cầu tích hợp thêm dịch vụ Di động, khách hàng có thể lựa chọn các gói Home Combo và Home Đỉnh, ưu đãi Internet siêu tốc lên tới 100Mbps, miễn phí Data, phút gọi. Khách hàng cũng được sử dụng thêm các gói nội dung phim, giải trí theo nhu cầu.

      Ưu đãi cũng dành cho các gói Home Safe mới của VNPT. Không chỉ có sẵn combo Internet – Truyền hình, khách hàng của gói Home Safe còn được trang bị 01 Camera hoặc Wifi Mesh, phù hợp với nhu cầu đảm bảo an toàn cho gia đình hoặc mở rộng wifi đến toàn bộ ngôi nhà/căn hộ.

      Khi đăng ký tất cả các gói cước trên từ 6 tháng trở lên, khách hàng được tặng ngay 01 tháng dịch vụ bao gồm 4 kênh K + với các giải đấu thể thao đỉnh cao cùng loạt phim bom tấn, phim truyền hình mới nhất,…. This will be the time to client with more vô số trải nghiệm giải trí thú vị gia đình, đặc biệt trong những kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè sắp tới.

      Để biết thêm chi tiết các gói cước, khách hàng có thể truy cập vào trang web  https://vnpt.com.vn . Để đăng ký lắp đặt, khách hàng vui lòng gọi tới đài tổng đài 18001166 hoặc liên kết phòng giao dịch VNPT VinaPhone gần nhất.

Nguồn: vnpt.com.vn

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166