Chủ nhật, Tháng 1 23, 2022

Tin nội bộ

Chiều 9/12/2021, tại Hà Nội, Uỷ ban quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp đã công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ. Theo đó, ông Tô Dũng Thái, Thành viên phụ trách Hội đồng thành viên (HĐTV) Tập đoàn VNPT được Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT

Cụ thể, theo Quyết định 2058/QĐ-TTg ngày 7/12/2021, Thủ tướng Chính phủ bổ nhiệm có thời hạn ông Tô Dũng Thái, Phụ trách Hội đồng thành viên giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT. Cũng tại buổi lễ, Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương đã công bố quyết định chuẩn y ông Tô Dũng Thái giữ chức Bí thư Đảng uỷ Tập đoàn VNPT, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ông Tô Dũng Thái sinh năm 1967, là Thạc sĩ Kỹ thuật điện tử viễn thông. Ông Tô Dũng Thái bắt đầu làm việc tại VNPT Hà Nội từ năm 1992 và từng nắm giữ trọng trách lãnh đạo nhiều đơn vị thuộc VNPT Hà Nội. Giai đoạn 2013 - 2015, ông Tô Dũng Thái được giao đảm nhiệm chức vụ Giám đốc VNPT Hà Nội. Tháng 12/2015, ông Tô Dũng Thái được bổ nhiệm là Tổng giám đốc - VNPT Vinaphone. Từ tháng 4/2019, ông Tô Dũng Thái được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT, kiêm Chủ tịch Tổng công ty VNPT - Vinaphone. Từ tháng 8/2021, ông Tô Dũng Thái được Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp giao phụ trách Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT.

Tân Chủ tịch Hội đồng thành viên VNPT Tô Dũng Thái  bày tỏ sự xúc động khi nhận nhiệm vụ mới. Theo ông Tô Dũng Thái, đây là vinh dự lớn lao nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề trước Chính phủ, UBQLVNN tại Doanh nghiệp, Đảng ủy khối DNTW, Bộ Thông tin và Truyền thông và tập thể cán bộ Đảng viên, người lao động của VNPT.  Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Tô Dũng Thái cũng đã chia sẻ để thực hiện thành công chiến lược phát triển VNPT4.0, VNPT cần triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm.

Thứ nhất là để thực hiện sứ mệnh trở thành một tập đoàn công nghệ, VNPT sẽ phải tiên phong trong việc nghiên cứu, làm chủ và ứng dụng các công nghệ mới, đặc biệt là các công nghệ của cuộc CMCN lần thứ 4 đúng với tinh thần Make in Việt Nam và chỉ thị 01 ngày 14/01/2020 của TTgCP về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng công nghệ mà sẽ thực hiên nghiên cứu để làm chủ các công nghệ lõi, hướng tới sản xuất thiết bị công nghệ 4.0.

Thứ hai là để VNPT trở thành doanh nghiệp trụ cột, dẫn dắt chương trình chuyển đổi số quốc gia bám sát tinh thần NQ số 52 ngày 27/9/2019 của Bộ chính trị về việc Việt Nam chủ động tham gia cuộc CMCN lần thứ 4, Tập đoàn VNPT sẽ tham gia một cách chủ động, sâu rộng vào các hoạt động chuyển đổi số trong cả 3 lĩnh vực: Chuyển đổi số chính phủ; Chuyển đổi số doanh nghiệp; Chuyển đổi số cá nhân. Đồng thời xây dựng và hoàn thiện các bộ giải pháp cho từng lĩnh vực: Y tế, giáo dục, du lịch.... qua đó chuyển đổi số cho từng lĩnh vực này.

Thứ ba là trong quản lý điều hành thực hiện theo nguyên tắc "Dĩ bất biến, ứng vạn biến" - nhất quán về mục tiêu nhưng linh hoạt trong thực hiện. Để đạt mục tiêu trên thì mô hình tổ chức phải linh hoạt, mang tính mở để có thể huy động tối đa nguồn lực nội tại và từ xã hội. Phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị, người đại diện vốn, kiểm soát viên của Tập đoàn tại các công ty.

Thứ tư là tập trung phát triển nguồn nhân lực thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp nhất là lãnh đạo cấp chiến lược đủ phẩm chất uy tín, ngang tầm nhiệm vụ với cơ cấu hợp lý để lãnh đạo dẫn dắt thực hiện chiến lược VNPT4.0. Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ trẻ, cán bộ nguồn kế cận cho cấp chiến lược. Tuyển dụng, đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của Tập đoàn.

Thứ năm là tập trung đổi mới về cơ chế chính sách, trên tinh thần là cơ chế, chính sách được ban hành phải linh hoạt, đồng bộ, có tính đột phá, đặc biệt trong khâu tổ chức triển khai thực hiện để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tường minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các tập thể và cá nhân thực thi nhiệm vụ. Mọi cơ chế chính sách đều do chúng ta đưa ra, do đó nếu phát hiện những rào cản về cơ chế chính sách thì chính chúng ta phải là người tháo gỡ, để nhanh chóng mở các điểm nghẽn, khơi thông năng lực và sức sáng sáng tạo không giới hạn của mỗi thành viên, qua đó khơi thông tiềm năng và sức mạnh của VNPT.

Thứ sáu là trong mọi hoàn cảnh, luôn thể hiện rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp nhà nước đối với Nhà nước và toàn xã hội thông qua việc nộp ngân sách và tham gia tích cực, có trách nhiệm, hiệu quả vào các hoạt động an sinh xã hội. Thông qua đó thể hiện, gìn giữ và xây dựng văn hoá VNPT giàu bản sắc, có sự kết hợp giữa văn hoá truyền thống và các nét văn hoá mới.

Theo ông Tô Dũng Thái, đây là thời điểm rất quan trọng để VNPT có những bước đi hiệu quả trong việc thực hiện thành công chiến lược phát triển VNPT 4.0 của mình. Đây cũng là thời điểm chuyển mình và là giai đoạn bản lề để đưa VNPT thành công trong hành trình tiên phong dẫn dắt triển khai chuyển đổi số ở Việt Nam, sớm đưa VNPT trở thành Tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. “Tôi nhận thức rõ trách nhiệm cá nhân của mình phải cùng tập thể lãnh đạo Tập đoàn và toàn thể CBCNV của VNPT bắt nhịp với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, sự phát triển thần tốc của công nghệ để đưa Tập đoàn phát triển mạnh mẽ”, ông Tô Dũng Thái nhấn mạnh.

Nguồn: vnpt.com.vn

Nội dung videoclip giới thiệu về vai trò của VNPT trong dẫn dắt chuyển đổi số quốc gia và những kết quả đã đạt được trong thời gian vừa qua

 
👉 Bạn đã có kế hoạch gì sau trạng thái “bình thường mới” chưa?, nếu vẫn đang loay hoay tìm việc, đừng lo, gia nhập gia đình VNPT ngay bạn nhé!!!
🔥🔥 CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ KHÔNG LÀM BẠN THẤT VỌNG:
🥰 Thu nhập lên tới 300 triệu/năm
🥰 Có thưởng các ngày lễ, tết, thành lập ngành, sinh nhật,...
🥰 Phụ cấp ăn ca: 730.000đ/tháng
🥰 Hỗ trợ đồng phục 2 triệu/năm
🥰 Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN: Được đơn vị đóng nộp đầy đủ các chế độ theo quy định
🥰 Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, học tập: được cử đi đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ...
--------------------------------------------------------------------------
💌 Gửi hồ sơ ứng tuyển đến VNPT Tây Ninh ngay và luôn nha
☎️ Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ: Phòng Nhân sự - Tổng hợp: 02763822342.
📲 Zalo, viber, telegram: 0916650656 hoặc 0943010938

 • MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC: Năng động - Chuyên nghiệp - Hiện đại... Và đặc biệt trở thành thành viên VNPT!

  🔰 VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

  ⭐ 05 Nhân viên Kinh doanh Khách hàng Doanh nghiệp (AM).

  ⭐ 05 Nhân viên Kinh doanh địa bàn.

  🔰ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Các Phòng bán hàng khu vực tại các Huyện/thị xã trên địa bàn Tây Ninh.

  🔰YÊU CẦU:

  🔸️Tốt nghiệp từ trung cấp trở lên, các chuyên ngành Viễn thông - Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh...

  🔸️ Có kinh nghiệm lĩnh vực Viễn thông CNTT.

  🔸️ Đam mê Kinh doanh, ngoại hình ưa nhìn, năng động và giao tiếp tốt.

  🔥CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ HẤP DẪN🔥

  ⭐ Thu nhập từ 200-250 triệu/ năm(theo năng lực).

  ⭐ Có thưởng các dịp lễ, tết...

  ⭐ Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN: Được đơn vị đóng nộp đầy đủ các chế độ theo quy định.

  ⭐ Cơ hội tham gia các chương trình đào tạo, học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ...

  --------------------------------------------------

  👩‍💻 Ứng viên ứng tuyển gửi hồ sơ đến Trung tâm Kinh doanh VNPT Tây Ninh hoặc gửi hồ sơ qua đường Bưu điện.

  📌Địa chỉ: Phòng Nhân sự tổng hợp, TTKD VNPT - Tây Ninh. Số 1 Phạm Công Khiêm, Phường 3, TP Tây Ninh.

  ☎️  Mọi thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ tới: Ms Nga:  0889553456 (zalo).

  --------------------------------------------------

  #tuyendungVNPT #VNPTTayNinh #VinaPhoneTayNinh

 

TTKD VNPT - TÂY NINH.

Sáng này 6/10/2021, Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tây Ninh phối hợp Hội khuyến học Thành Phố Tây Ninh tổ chức trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn.

Đ/c Thái Đăng Khoa - Giám đốc TTKD VNPT Tây Ninh trao biểu trưng học bổng cho Đại diện hội Khuyến học TP Tây Ninh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, học tập trực tuyến là giải pháp đảm bảo an toàn phòng dịch và giúp cho các em học sinh vẫn duy trì học tập nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, việc học trực tuyến là vô cùng khó khăn nhất là các em hoc sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn khi cần trang bị các thiết bị học như máy tính, máy tính  bảng, điện thoại thông minh.

Đại diện UBND TP Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh.

Với tinh thần sẻ chia, đồng hành, tiếp sức cho các em học sinh trong đầu năm học mới. Trung tâm Kinh doanh VNPT - Tây Ninh trao tặng 10 phần học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, với tổng giá trị 40 triệu đồng, mỗi phần gồm: 01 chiếc điện thoại thông minh, kèm với gói cước VinaPhone có tích hợp Data 4G giúp cho e học sinh có thể yên tâm học tập trực tuyến tại nhà.

Đ/C Thái Đăng Khoa - Giám đốc TTKD VNPT Tây Ninh trao học bổng cho các em học sinh.

Hy vọng với những hỗ trợ thiết thực này giúp tháo gỡ phần nào những khó khăn trong điều kiện dạy và học trực tuyến của giáo viên và các em học sinh. Giúp các em luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn đạt kết quả cao trong học tập.

TTKD VNPT Tây Ninh.

 

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166