Chương trình khuyến mại đặc biệt, tặng 30% giá trị nạp được VinaPhone áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau duy nhất trong ngày 06/11/2018. Mức khuyến mại “phá rào” này chỉ dành cho khách hàng nạp thẻ qua ứng dụng My VNPT.

Cụ thể, trong ngày 06/11/2018, thuê bao trả trước nạp thẻ bằng ví điện tử VNPT Pay trên ứng dụng My VNPT sẽ được tặng 30% giá trị nạp thẻ vào TK KM3, có thể sử dụng để gọi và nhắn tin cả nội/ngoại mạng, thời hạn 15 ngày kể từ thời điểm khuyến mại. Với thuê bao trả sau tham gia chương trình, giá trị khuyến mại được tặng vào TK Ezpay2, cũng dùng để gọi và nhắn tin mọi mạng trong nước song sẽ sử dụng đến hết tháng dương lịch.

My VNPT hiện là một trong những công cụ thanh toán cước nhanh chóng và hiệu quả cho khách hàng của nhà mạng. Người dùng chỉ cần tải, đăng nhập ứng dụng, thực hiện liên kết ngân hàng và nạp tiền vào ví VNPT Pay trên ứng dụng là đã có thể trả cước cho các hóa đơn di động - viễn thông VNPT. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngân hàng lớn trong nước như Vietcombank, BIDV, VietBank, MB Bank, TP Bank, Sacombank. 

Ứng dụng My VNPT được xây dựng cung cấp mọi tính năng cần thiết cho người dùng các dịch vụ của VNPT như di động VinaPhone, Internet FiberVNN, truyền hình MyTV. Trên ứng dụng, khách hàng có thể tra cước, trả cước, theo dõi lưu lượng sử dụng, thay đổi/cập nhật thông tin tài khoản, tự động chuyển đổi số điện thoại 11 số sang 10 số … My VNPT đã có mặt trên cả 2 kho ứng dụng Google Play và App Store.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 18001091.

Đường dẫn tại ứng dụng My VNPT :

📳 iOS : https://goo.gl/8GGMsz
📳 Android : https://goo.gl/bBMPZz

VNPT-Vinaphone

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166