Kể từ ngày 31/7/2023 đến 17 giờ ngày 06/8/2023, thí sinh cả nước có thể thanh toán lệ phí xét tuyển trực tuyến trên Hệ thống đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2023 nhanh nhất qua VietQR với VNPT Money.

Cụ thể sau khi hoàn thành đăng ký nguyện vọng, thí sinh truy cập vào hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD&ĐT tại địa chỉ https://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/Account/Login để nộp lệ phí xét tuyển cho các nguyện vọng đã đăng ký. Sau đó chọn cách thanh toán bằng cách quét mã VietQR qua VNPT Money.

Với VietQR thí sinh, phụ huynh sẽ nhanh chóng thanh toán được lệ phí một cách dễ dàng mà không cần nhập thông tin tài khoản hay số tiền. Điều này giúp thí sinh và phụ huynh thực hiện thao tác thanh toán nhanh gọn, chính xác hạn chế tối đa sai sót, nhầm lẫn, đặc biệt trong quá trình thanh toán hộ cho người thân, bạn bè.

Đây là hình thức thanh toán được đánh giá là mang đến sự thuận tiện cho thí sinh và phụ huynh ở mọi lứa tuổi, vùng miền trên cả nước trong số các kênh thanh toán được cung cấp trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Đặc biệt, VNPT Money được ứng dụng những nền tảng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố an toàn và bảo mật thông tin, đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật quốc tế PCI – DSS Level 1 cấp độ cao nhất, do vậy thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong quá trình thanh toán.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, VNPT Money cũng cung cấp tính năng “Nộp Phí Xét Tuyển Đại Học” ngay trên ứng dụng. Theo đó, thí sinh hay phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn cách thanh toán phù hợp để thực hiện nộp phí xét tuyển.

Hướng dẫn nộp lệ phí trực tuyến

Cách 1: Thanh toán bằng cách quét mã VietQR với VNPT Money trên website của Hệ thống đăng ký xét tuyển:

Ảnh 1: Các bước thanh toán lệ phí Cao đẳng- Đại học với VNPT Money (1)

Ảnh 2: Các bước thanh toán lệ phí Cao đẳng- Đại học với VNPT Money (2)

Ảnh 3: Danh sách các ứng dụng ngân hàng có thể quét mã VietQR để thanh toán

Cách 2: Thanh toán trên ứng dụng VNPT Money

  • Bước 1: Tải ứng dụng VNPT Money và đăng ký tài khoản miễn phí (bỏ qua bước này nếu đã có tài khoản VNPT Money).
  • Bước 2: Tại trang chủ ứng dụng VNPT Money, ở mục Dịch vụ khác chọn “Xem tất cả”
  • Bước 3: Tại mục Học phí chọn Nộp phí xét tuyển Đại học
  • Bước 4: Đăng nhập Hệ thống xét tuyển và thực hiện như các bước thanh toán như ở Cách 1.

Để nộp lệ phí xét tuyển Đại học 2023 bằng VIETQR trên ứng dụng VNPT Money, có thể tải miễn phí tại đây https://km.vnptmoney.vn/taiapp

VIỄN THÔNG TÂY NINH

Tên cơ quan chủ quản: Tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT Group)
Tên đơn vị: Viễn Thông Tây Ninh
Địa chỉ: Số 01 Đường Phạm Công Khiêm, Khu Phố 1, Phường 3, Tp.Tây Ninh
Email: vienthong.tnh@vnpt.vn
Điện thoại cơ quan: 0276.3822432
Điện thoại CSKH: 18001166